Apex Legends เกม Battle Royale ตัวใหม่มาแรงสุดๆ

Apex Legends ใครที่ยังไม่ได้ไปเล่นบอกเลยว่าคุณกำลังพลาดอีกหนึ่งสุดยอดเกมออนไลน์บน PC แนว Battle Royale

Apex Legends อย่างแรกก่อนเลยก็คือการเลือกตัวละคร ปกติแล้วเกมแนว Battle Royale จะเป็นเกมที่ต้องสร้างตัวละครของตนเอง เป็นสไตล์ลักษณะตามความต้องการแล้วใส่ชุดเป็นแฟชั่นตามไลฟ์สไตล์แต่สำหรับApex จะไม่มีให้ผู้เล่นสร้างตัวละครแต่จะเป็นตัวละครแบบ Fix มาให้แล้วหรือพูดง่ายว่าๆ

เป็นตัวฮีโร่ให้เลือกเล่นนั่นเอง โดยแต่ละตัวก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป พื้นฐานแล้วมีสกิล 3 แบบโดยกัน สกิลติดตัว สกืลกดใช้ และ สกิลไม้ตาย ที่ทุกตัวจะมีความแตกต่างกันออกไป มันให้อารมณ์คล้ายกับ Overwatch ดังนั้นการเลือกทีมให้มีสกิลเข้ากันก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสู่ชัยชนะเช่นกัน

การเลือกตัวของเกมนี้ก็พิเศษจะไม่มีการแย้งกันเด็ดขาดก็คือตัวระบบApex จะสุ่มลำดับการเลือกตัวละครในแต่ละรอบคนที่เลือก ลำดับ 1-2 ก็มีโอกาสได้ตัวละครที่ชื่นชอบแต่สำหรับคนสุดท้าย จะได้รับสิทธิ์พิเศษในการเป็นคนนำโดดร่มลงจากเครื่องไปตามจุดต่างๆ ของแผนที่บอกเลยว่าทีเด็ดเลยระบบนี้

ไอเทมภายในเกมนี้ก็มีมากมายหลายแบบ ปืนก็มีหลายประเภท ปืนกลหนัก ปืนกลเบา สไนเปอร์ ลูกซอง และ ปืนพก ส่วนระเบิดมีทั้งหมด 3 ประเภท ของแต่งปืนก็จะมีตามส่วนต่างๆ ที่ปืนเรียกร้อง รวมถึง ยา ยาเพิ่มเกราะ และ หมวก ชุดเกราะ กระเป๋า ที่จะแบ่งออกเป็นระดับสีต่างๆ เป็น ขาว น้ำเงิน ม่วง และ สีทอง ยิ่งของมีสีสูงเท่าไหร่ก็จะมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของApex Legendsก็คือปกติแล้วเกมแนว Battle Royale จะเป็นเกมที่เล่นเป็นทีมเมื่อเกิดการต่อสู้่ขึ้นย่อมมีผู้เสียชีวิตบ้างในบางโอกาส แต่สำหรับเกมอื่นๆ คนที่ตายก็จะได้เพียงนั่งเหงาเท่านั้น แต่Apex จะสามารถชุบชีวิตเพื่อนได้

โดยผู้เล่นจะต้องเก็บ IP CARD ของผู้เล่นที่ในกล่องที่เสียชีวิต (ศพ) แล้วนำ IP CARD ดังกล่าวไปชุบที่ Respawn Beacon จุดสีเขียวต่างๆ ตามแผนที่เพื่อนที่ตายไปก็จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง แต่ปัญหาคือ IP CARD หลังจากที่เพื่อนตายจะมีเวลาเพียง 1.30 นาทีเท่านั้นในการเก็บซาก

แผนที่ภายในเกมก็จะมีอยู่หลากหลายสภาพแวดล้อมถูกแบ่งไปตามส่วนต่างๆ ของแผนที่ทำให้ตัวเกมนี้มีความหลากหลายของสภาพ รูปแบบของแผนที่ ทำให้การเล่นดูหลากหลายเช่น ทะเลทรายที่ตึกน้อย หรือโซนป่าที่ต้นไม้เยอะมีที่แอบเล่นง่ายแบบนี้เป็นต้น

Apex Legends

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร