Creatures of the deep เกมมือถือตกปลาสุดชิลล์ สะสมสัตว์ใต้ทะเล สำรวจมหาสมุทร

Creatures of the deep เกมตกปลาเล่นเพลิน เหมาะกับสายชิลล์

Creatures of the Deep เกมแนว Simulation ตกปลา พัฒนาเกาะ สำรวจท้องทะเล สะสมสัตว์น้ำ ซึ่งมีเกมเพลย์ที่ง่ายเล่นเพลิน ความเครียดเป็นศูนย์ เหมาะสำหรับคนที่อยากหาเกมฆ่าเวลาช่วงหยุดยาวที่ชิลล์ทั้งตัวเกม ภาพ และก็เสียงประกอบ

งานภาพน่ารัก สบายตา สร้างประสบการณ์

จัดว่าเป็นเกมที่ภาพค่อนข้างละมุน ทำออกมาได้สบายตาดูเพลิน เป็นแนว ๆ การ์ตูนที่คุณภาพกราฟิกโอเค พอเหมาะพอดี อาร์ตเวิร์กของสัตว์น้ำชนิดต่าง ๆ ทำมาอิงจากรูปลักษณ์จริงที่ปน ๆ การ์ตูนหน่อย ๆ แถมมีมากกว่า 100 ชนิดให้สะสม ในส่วนของ User Interface ที่เน้นเรียบง่ายก็ทำให้ตัวเกมเหมาะกับผู้เล่นทุกระดับ ทุกเพศทุกวัย ทั้งหน้าที่เป็นเกาะส่วนตัวที่เน้นเมนูไม่เยอะ ไม่ซับซ้อน หน้าน่านน้ำที่เราต้องแล่นเรือหาจุดตกปลาก็มีปุ่มบังคับไม่กี่ปุ่ม จะใช้คอนโทรเลอร์ด้านซ้าย หรือจะจิ้มที่จอบริเวณที่ต้องการให้เรือของเราแล่นไปจอดตรงนั้นเลยก็ได้ เวลาหย่อนเบ็ดหรือเย่อเบ็ดก็ใช้การแตะหน้าจออย่างเดียว แถมมีเอฟเฟ็กต์สั่นเวลาปลากินเหยื่อด้วยนะ จัดได้ว่าเป็นเกมที่สร้างประสบการณ์ได้อย่างผิดคาดทีเดียว

เกมเพลย์สุดง่าย ตกปลาเพลินทั้งวันทั้งคืน

สำหรับเกมเพลย์ของเกมนี้ออกแบบมาให้รู้สึกผ่อนคลาย เน้นเล่นไปเรื่อย ๆ ชิลล์ ๆ ตกปลาเพลิน ๆ ไปยาว ๆ แบบฆ่าเวลาทิ้ง โดยเราจะมีเกาะส่วนตัวที่จะสามารถมาสร้างสิ่งปลูกสร้างและอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างเหล่านั้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่น ที่เราต้องทำหลัก ๆ คือการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปยังน่านน้ำต่าง ๆ เพื่อล่องเรือหาจุดตกปลา ซึ่งจะใช้เซิร์ฟเวอร์ร่วมกับผู้เล่นอื่น ๆ ในเกม วิธีสังเกตคือดูเงาของปลา ว่าบริเวณไหนดูปลาชุกชุม ก็สามารถจอดเรือและกดรูปตะขอเบ็ดเพื่อตกปลาได้เลย

สำหรับการตกปลาของเกมนี้ไม่ยุ่งยากเท่าไรนัก เพราะเราต้องคอยดูเงาของปลาใต้ผิวน้ำ ถ้าเห็นเมื่อไร ก็กดโยนเบ็ดไปใกล้ ๆ (ไม่ห่างไปหรือชิดเกินไป) แล้วปลาจะเริ่มสนใจเหยื่อ จากนั้น ทันทีที่ปลากินเบ็ด เราก็จิ้มหน้าจออีกครั้งเพื่อดึงเบ็ดขึ้นมา ก็จะได้ปลาแล้ว

พอได้ปลามาเต็มกระเป๋า เราก็จะกลับไปยังเกาะของเราแล้วเอาปลาไปขายแลกเงินมาไว้สำหรับใช้จ่าย ทั้งการใช้จ้างเฮลิคอปเตอร์พาไปตกปลาในแมปใหม่ ๆ ทั้งยังใช้ซื้อเบ็ดใหม่ ๆ ด้วย หน้าที่หลัก ๆ เราจะมีแค่นี้ ตกปลา ขาย ได้เงินมา พัฒนาปรับปรุงเกาะ ซึ่งอย่างหลังต้องบอกว่าอย่าเพิ่งใจร้อน เพราะสิ่งปลูกสร้างและระบบต่าง ๆ จะค่อย ๆ ปลดล็อกหลังผู้เล่นมีเลเวลตามกำหนด ช่วงแรกจึงยังไม่ค่อยมีอะไรให้ทำนอกจากตกปลา ตกปลา และก็ตกปลา จนกว่าเลเวลจะอัปนั่นเอง

เกาะส่วนตัว ของเราคนเดียว

เกมนี้จะให้เกาะกับผู้เล่นเกาะใครเกาะมันไปเลย ซึ่งจะมีสิ่งต่าง ๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นมากมาย เช่น ตราชั่งขายปลา โรงทำอุปกรณ์ ที่จะทำเบ็ดให้เรา อีกทั้งยังมีโกดังไว้เก็บของ ขยายช่องกระเป๋า ให้เรามีพื้นที่ในการเก็บสัตว์น้ำหรือสิ่งของที่ได้จากในน้ำเพิ่มขึ้นด้วย

นอกจากนี้เรายังสามารถเก็บไม้และขยะรอบ ๆ เกาะ หรือบนผิวน้ำเพื่อนำมาคราฟต์เป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ด้วย (ไม่ก็เก็บมาขาย) สอดแทรกความตระหนักรู้เรื่องขยะในท้องทะเลไปในตัว เป็นเกมชิลล์ที่ก็มีสาระนะจะบอกให้

สรุปแล้ว

เป็นเกมตกปลาแนว Simulation ที่ภาพสวย เล่นชิลล์ การเล่นไม่ซับซ้อน มีสัตว์น้ำนับร้อยชนิดให้สะสม เหมาะเล่นฆ่าเวลาเพลิน ๆ สอดแทรกเนื้อหาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

Creatures of the deep

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร