Dysmantle เกมแนว Sandbox หรือแนว Survival รับรองความมัน

Dysmantle มันจะคุ้มค่ากับการรอคอยหรือน่าเล่นมากน้อยแค่ไหน วันนี้เราหยิบมารีวิวให้ชม

Dysmantle แม้ว่าคุณจะเบื่อเรื่องราวของเหล่าซอมบี้แค่ไหน ก็อาจจะต้องเจอมันอีกครั้งในเกมนี้ และโชคดีที่มันไม่ใช่ซอมบี้แท้ ๆ เหล่าผู้ติดเชื้อในเกมนี้จะมีรูปร่างคล้ายกับพวก Cordyceps ใน The Last of Us แต่เหมือนแค่รูปร่าง เพราะเกมเพลย์นั้น Casual กว่ามาก

เนื้อเรื่องของเกมคือเราเป็นชายหนุ่มไร้ชื่อผู้อาศัยอยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง แต่เกาะก็ถูกรุกรานโดยเชื้อร้ายนี้ ผู้คนอพยพออกจากเกาะ แต่เราซึ่งอาศัยอยู่ในหลุมหลบภัยต่อจนของกินของใช้หมด เราจึงต้องขึ้นมาบนพื้นดินอีกครั้ง และต้องหาทางเอาตัวรอดไปพร้อม ๆ กับหาทางออกจากเกาะ

เนื้อเรื่องเหมือนหนังเกรดบีทั่วไปที่คุณน่าจะเคยพบ เคยผ่านหูผ่านตามาแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม เกมที่มีความเป็น Sandbox อย่างนี้ ย่อมมีการเล่าเรื่องที่ไม่ปะติดปะต่อกันนัก เพราะเราจะต้องหาของ คราฟท์ของ เอาตัวรอด เปิดแผนที่ หาของใหม่ไปเรื่อย ๆ สุดท้ายเนื้อเรื่องคืออะไร เราเองก็คงไม่รู้เหมือนกัน เพราะเราจะจมดิ่งไปกับการหาของคราฟท์ ตีมอน เก็บเลเวลล้วน ๆ

ปกติแล้วเกมแนวผู้ติดเชื้อ ซอมบี้ แบบนี้หลายคนอาจจะคิดว่ามันต้องเป็นเกมแนว Survival แน่ ๆ แต่เราจะบอกว่าคุณคิดผิดครับ.. แกนหลักของเกมนี้คือความเป็น Action RPG ที่มีระบบ Craft มาเป็นเป้าหมายรอง ตัวละครของเราจะไม่จำเป็นต้องหาน้ำ หาอาหารกิน ไม่มี Stamina ไม่ต้องนอนพัก เราสามารถลุยได้ยาว ๆ ไม่ว่าโลกในเกมจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

ที่เซอร์ไพรส์ก็คือแผนที่ในเกมที่มีขนาดใหญ่มาก มากกว่าที่เราคาดคิดไว้มาก ในช่วงแรกเราจะยังไม่เห็นแผนที่ในเกมทั้งหมด และเกมนี้ใช้วิธีเปิดแผนที่แบบเดียวกันกับที่เกมอื่นใช้ นั่นคือเราต้องหาเสาวิทยุให้เจอ และเมื่อเปิดการทำงานแล้วเราจึงจะมองเห็นสภาพโดยรวมของโซนนั้น ๆ

Dysmantle

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร