เดโมเกมเตรียมเปิดตัวเกมผจญภัยใหม่ในดาวเคราะห์เอเลี่ยน Europa

Future Friends Games และ Helder Pinto พาคุณสู่การผจญภัยบนดาวเคราะห์เอเลี่ยนในเกมใหม่

เกมผจญภัยโลก “Europa” จะเปิดตัวในวันที่ 16 เมษายน 2024 บนแพลตฟอร์ม PC ผ่าน Steam โดย Future Friends Games และ Helder Pinto ได้ยืนยันว่าเกมนี้จะมีการออกตัวเกมคอนโซลในอนาคตอีกด้วย

สนุกกับการผจญภัยในดาวเคราะห์เอเลี่ยน Europa

เกม “Europa” เป็นเกมผจญภัยที่มีการสร้างสรรค์และเรียลลิสติก ที่พาคุณเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยความลับ ปริศนา และอดีตอารยธรรมที่น่าตื่นเต้น ด้วยฉากหลังที่เป็นดวงจันทร์ยูโรปา คุณจะได้รับบทเป็นแอนดรอยด์ชื่อ Zee ที่จะพาคุณสนุกกับการผจญภัย สำรวจ แก้ปริศนา เพื่อค้นหาเรื่องราวของมนุษย์คนสุดท้ายที่เคยอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นบนดาวบริวารของดาวพฤหัสบดี

นวัตกรรมและความล้ำหน้าของเกม

เกม “Europa” เป็นผลงานที่นำเสนอนวัตกรรมและความล้ำหน้าในด้านกราฟิก และเทคโนโลยี ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับโลกที่สมจริงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่สุดอลังการและเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง

เกมผจญภัยใหม่ “Europa” จะพาคุณสู่การผจญภัยในดาวเคราะห์เอเลี่ยนที่เต็มไปด้วยความลับและปริศนา ออกตัวเกมบนแพลตฟอร์ม PC ในวันที่ 16 เมษายน 2024 และจะมีการออกตัวเกมคอนโซลในอนาคตอีกด้วย คุณจะได้เป็นแอนดรอยด์ชื่อ Zee ที่จะพาคุณสนุกกับการผจญภัย สำรวจ แก้ปริศนา เพื่อค้นหาเรื่องราวของมนุษย์คนสุดท้ายที่เคยอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นบนดาวบริวารของดาวพฤหัสบดี

Europa

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง : www.gamefever.co

อ่านข่าวเกมส์อื่นๆได้ที่ >>ข่าวเกมส์

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก