Game Hitman เกมส์นักฆ่าสุดมันส์ พร้อมกับภารกิจที่ต้องปกป้อง

Game Hitman จุดเริ่มต้นเกมส์นักฆ่า hitman ทุกภาค จุดเริ่มต้นภารกิจในการปกป้องเป้าหมาย 

Game Hitman เป็นแฟรนไชส์วิดีโอเกมล่องหนที่พัฒนาโดย IO Interactive ผู้พัฒนาชาวเดนมาร์กและเคยเผยแพร่โดย Eidos Interactive และ Square Enix IO Interactive ยังคงเป็น บริษัท ย่อยของ Square Enix จนถึงปี 2017 เมื่อ Square Enix เริ่มหาผู้ซื้อสำหรับสตูดิโอ IO Interactive เสร็จสิ้นการซื้อกิจการบริหารคืนสถานะอิสระและรักษาสิทธิ์สำหรับHitman

ในเดือนมิถุนายน 2017 [1] เกมดังกล่าวมีให้บริการสำหรับ Microsoft Windows และคอนโซลหลายเครื่องรวมถึง PlayStation 2, Xbox, GameCube, PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation Vita, PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X และ Stadia นักฆ่าในตำนานที่ทำงานให้กับ International Contract Agency (ICA) 47 hitman ทุกภาค

ได้รับการยกย่องว่าเป็นร่างโคลนที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อรักษาร่างกายและสติปัญญาของมนุษย์ให้อยู่ในระดับสูงสุดควบคุมได้ง่ายและแสดงบุคลิกที่เยือกเย็นและเป็นเสียงเดียว 47 ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักฆ่าที่ดีที่สุดในโลก

แต่ละเกมมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันซึ่งในขณะที่ไม่ได้เชื่อมต่อกันเป็นส่วนใหญ่ แต่จะเกิดขึ้นในความต่อเนื่องเดียวกันและทำหน้าที่พัฒนาภูมิหลังของ 47 ด้านมนุษยธรรมและความสัมพันธ์กับตัวละครที่เกิดซ้ำ ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปเกี่ยวกับแนวทางการเล่นเกม

แบบซ่อนตัวและปัญญาประดิษฐ์ที่มีความสามารถสูง แฟรนไชส์นี้มียอดจำหน่ายมากกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลกในปี 2015 [2] นอกเหนือจากเกมหลักแล้วแฟรนไชส์ ​​Hitman ได้สร้างสปินออฟสำหรับอุปกรณ์มือถือ 2 ครั้ง ได้แก่ Hitman Go (2014) และ Hitman Sniper (2015) Hitman 2016

 

Game Hitman

 

Game Hitman เริ่มต้นHitman 1 ที่ปล่อยออกมาให้เล่นในปี 2016

ตั้งอยู่ในมุมมองบุคคลที่สาม เป็นหลักวัตถุประสงค์หลัก ในแต่ละระดับของเกม คือการฆ่าเป้าหมายที่ได้รับมอบหมาย โดยปกติจะมีเป้าหมายเพิ่มเติมเป็นโบนัสเสริม ในกรณีส่วนใหญ่Hitman อนุญาตให้ผู้เล่นมีตัวเลือกต่างๆเพื่อทำงานนี้ให้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถทำการ ลอบสังหารหรือสังหาร ได้อย่างแม่นยำเพื่อบรรลุ เป้าหมายของภารกิจ อย่างไรก็ตามเกมจะ

ให้รางวัลแนวทางที่ละ เอียดอ่อนด้วยการมอบรางวัล อาวุธพิเศษหรือโบนัส เงินสดหากผู้เล่นได้รับ อันดับที่ดี โดยปกติจะทำได้โดยการกำจัด เฉพาะเป้าหมายที่ได้รับ มอบหมายและไม่มีการปลุก 47 สามารถสวมชุดปลอมตัว ได้หลายแบบ เช่นช่างซ่อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพนักงานเสิร์ฟ เพื่อหลอกศัตรูและเข้าถึงพื้นที่ จำกัดจุดสนใจของ Hitman 1

ไม่ได้ซ่อนตัวอยู่ใน เงามืดจากศัตรู แต่เป็นการผสมผสาน ระหว่างพวกเขา ขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะเริ่มใช้ ความรุนแรงเนื่องจาก โดยปกติแล้วผู้คุม จะไม่เปิดฉากยิงเว้น แต่จะถูกยั่วยุ ในทุกเกมตัวละครของผู้เล่น Agent47 มีความคล่องแคล่ว จำกัดเขาไม่สามารถกระโดด ข้ามกำแพงขนาด หรือหิ้งขึ้นไปได้ มีสถานที่ที่เขียนไว้ ล่วงหน้าไม่กี่แห่งที่ เขาสามารถกระโดด จากระเบียงหนึ่ง

ไปยังอีกระเบียงหนึ่งได้ แต่สิ่งเหล่านี้หายากมาก โดยทั่วไปสิ่งนี้จะ จำกัดผู้เล่นให้อยู่ในระนาบ เดียวของการเคลื่อนไหว แม้ว่าเขามักจะได้รับโอกาส ในการย้ายไปยังพื้นที่ ที่สูงขึ้นหรือต่ำลงโดยการ ใช้บันไดบันไดลิฟต์หรือเนินเขา 

 

ภารกิจยังไม่จบ นำไปสู่พากย์ต่อภาค 2 และ 3 ของยอดนักฆ่า ที่ต้องกวาดดล้างศัตรูที่ขวางหน้า

ได้รับการประกาศในเดือนมิถุนายน 2018 โดย IO Interactive และ Warner Bros. Interactive Entertainment ซึ่งเป็นเกมหลังที่เผยแพร่เกมหลังจากการเข้าซื้อ Hitman IP จาก Square Enix ของ IO เกมดังกล่าว

ได้รับการเผยแพร่สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 การเล่นเกมอย่างชาญฉลาดมันคล้ายกับ Hitman ในปี 2016 มาก แต่มันไม่ได้เป็นตอน ๆ และจะแนะนำคุณสมบัติใหม่ๆ

และโหมดออนไลน์มากมาย โครงเรื่องต่อจาก Hitman โดย 47 ไล่ตาม Shadow Client เพื่อ Providence ซึ่งสัญญาว่าจะเปิดเผยอดีตของเขา หลังจากค้นพบตัวตนของ Shadow Client แล้ว 47 ก็เริ่มช่วยเขารื้อพรอวิเดนซ์  Hitman 3 ถูกเปิดเผยในงานเปิดเผย PlayStation 5 ในปี 2020 และวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2021 สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Stadia

ภายใต้ชื่อ Hitman World of Assassination และ Nintendo Switch เช่นเดียวกับ Hitman 2 มันไม่ได้เป็นตอน ๆ ผู้เล่นมีทางเลือกในการดำเนินการต่อจากสองเกมก่อนหน้านี้ โครงเรื่องสรุปส่วนโค้งของพล็อตที่เริ่มต้นใน Hitman ขณะที่ 47 และพันธมิตรที่เหลือของเขาพยายามกำจัด Providence ครั้งแล้วครั้งเล่า

 

Game Hitman

 

รวมเกมส์ภาคย่อย ที่ถูกสร้างออกมาให้กับแฟนๆได้ลองเล่น ตามติดภารกิจของแต่ภาคแยกได้แล้ว

  • Hitman: Codename 47 ปี2000 โดยได้นำเสนอองค์ประกอบการเล่นพื้นฐานบางอย่างของซีรีส์เช่นการเปิด สิ้นสุดระดับและการใช้การปลอมตัวเพื่อเข้าถึงพื้นที่ที่ไม่สามารถใช้งานได้ ในขณะที่ระดับส่วนใหญ่ให้ความสำคัญอย่างมากกับการลอบเร้น แต่ก็มีเซ็กเมนต์ที่เน้นแอ็คชั่นบางส่วนซึ่งการซ่อนตัวไม่สามารถทำได้ ในเนื้อเรื่องของเกม Agent 47 หลบหนีจากสถานที่ของผู้สร้างของเขาและได้รับการว่าจ้างจาก ICA ซึ่งมอบหมายสัญญาให้เขาลอบสังหารอาชญากรที่ร่ำรวยและเสื่อมโทรมจากทั่วโลก แม้ว่าเป้าหมายเหล่านี้จะดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกันในตอนแรก แต่ในไม่ช้าก็มีการเปิดเผยว่าพวกเขาทั้งหมดมีบทบาทในการสร้าง 47
  • Hitman 2: Silent Assassin ปี2002 การเล่นเกมได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนโดยลบส่วนที่เน้นแอ็คชั่นออกไป และแนะนำคุณสมบัติใหม่ ๆ เช่นตัวเลือกสำหรับมุมมองบุคคลที่หนึ่งความสามารถในการทำให้ศัตรูไร้ความสามารถแทนที่จะฆ่าพวกมันและภารกิจที่มีหลายวิธีที่เป็นไปได้ ในโครงเรื่อง Agent 47 ได้ลาออกจาก ICA และเริ่มต้นชีวิตที่สงบสุขที่โบสถ์แห่งหนึ่งซึ่งเขาได้ผูกมิตรกับสาธุคุณ Emilio Vittorio เมื่อวิตโตริโอถูกลักพาตัวโดยผู้โจมตีที่ไม่รู้จัก 47 คนกลับมาทำงานให้กับ ICA โดยหวังว่าจะติดตามตัวเขา
  • Hitman: Contracts ปี2004 กมรีเมคเกมแรกเนื่องจากมีหลายระดับจาก Codename 47 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยกราฟิกใหม่ปัญญาประดิษฐ์ที่ดีขึ้นและองค์ประกอบการเล่นเกมที่นำมาใช้ในเกมที่สอง นอกจากนี้ยังมีระดับใหม่ที่แสดงถึงสัญญาที่ผ่านมาของ Agent 47 บางส่วนที่ไม่ได้อยู่ในสองเกมแรก สัญญาทั้งหมดนี้บอกเล่าผ่านเหตุการณ์ย้อนหลังซึ่ง 47 ประสบการณ์หลังจากเกือบถูกฆ่าตายระหว่างงานที่ไม่สมบูรณ์ในปารีส hitman แจกฟรี

บทความเพิ่มเติม>>>ตัวละครเกม ROV สุดฮิต

บทความเพิ่มเติม>>>แทง Esport

บทความเพิ่มเติม>>>พนัน esport