Game The Witcher รีวิวเกมทั้ง 2 ภาค ที่น่าลองเข้ามาเล่นอย่างมาก

Game The Witcher ภาค Enhanced Edition ภาคแรก ของปฐมบทแห่งการเริ่มต้น

Game The Witcher เป็นเกมที่ดันแปลงมาจากซีรี่ย์ ชื่อดังของอังกฤษ ที่เกี่ยวกับการล่าแวมไพร์ ที่เจ้าตัวเป็นถึง ผู้รับจ้างปราบแวมไพร์ สำหรับเกมนี้วางจำหน่าย เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2008 ในเนื้อเรื่องนั้น นักล่าปีศาจที่มีฝีมืออย่างมาก แต่ครั้งหนึ่งตัวของเขานั้น ก็เคยได้สัมผัสกับ การเป็นมนุษณ์มาก่อน จนในที่สุดก็โดนแวมไพร์กัด จนทำให้ตัวเองต้องกลายร่าง และร่างกายถูกพัฒนา

จนสามารถมีพลัง ที่เหนือกว่าคนทั่วไป และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ตัวของเขายังถือ ครองพลังเวทย์มน ที่สามารถใช้กับ แวมไพร์ได้อีกด้วย และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ตัวของเขาเอง ยังมีความรู้เรื่องของ การเล่นแร่แปรธาตุ ของตัวเขาเพิ่มอีกด้วย เป็นบุคคลที่อันตราย ต่อเผ่าแวมไพร์อย่างมากนั้นเอง สำวหรับตัวเกมนั้น จะเป็นรูปแบบเนื้อเรื่อง ที่จะเดินทางไปยัง the witcher 3 ราคาถูก

เนื้อเรื่องต่างๆของตัวเกม และเกมนี้ถือเป็นเกมที่ มีความแปลกใหม่ และรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อน หนึ่งทางเลือกของคุณนั้น สามารถจบได้ทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งมันแตกต่างกันอย่างมาก ทุกอย่างที่คุณเริ่มเกมนี้ จะเป็นตัวเปลี่ยนชีวิต ของตัวละครหลักอย่างสิ้นเชิง และถ่วงท่า การเดิน ตี ต่อสู้ และเอฟเฟคต่างๆของทีม พร้อมทั้งยังสามารถ เลือกออกนอกเส้นทาง เพื่อไปทำลาย

เพื่อเก็บสะสมของต่างๆได้อีกด้วย สำหรับที่ปล่อยออกมานั้น กลับได้รับเสียงตอบรับ เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ เพราะตัวเกมนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อ ให้คุณนั้นสามารถที่จะ เปลี่ยนแปลง โชคชะตาของตัวละคร ในแต่ละแบบได้ตามความต้องการ

ทุกอย่างที่คุณเลือก จะเป็นเส้นทางจบ ของตัวละครหลักนั้นเอง และไม่ต้องห่วงเรื่องของ การทำลายศัตรู ไม่ว่าจะเป็นเวทย์มน ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้ และการใช้น้ำยาช่วยต่าง เพื่อเพิ่มโอกาสของความสำเร็จ ในการเล่นได้อย่างมากอีกด้วย ถือเป็นหนึ่งเกม ที่น่าพอใจสำหรับ คนที่ติดตามซีรี่ย์ของเกมจริงๆ the witcher 3 – pc

 

Game The Witcher

 

Game The Witcher คุณสมบัติที่ถูกพบในการเล่นเกมนี้ เป็นที่สุดของเกมแนะนำในซีรี่ย์จริงๆ

คุณสมบัติที่เด่นอย่างแน่นอนคือ ตัวละครหลักอย่าง Geralt of Rivia ที่เป็นตัวละครเอกของเกมนี้ ที่มีทั้งพลังและทักษะ ที่เหนือกว่าปีศาจทุกตน สำหรับตัวละครหลักนั้น สามารถที่จะปรับแต่ง รูปแบบของการเล่นได้ทั้งหมด 250แบบ ตามความต้องการของเราเลย และแต่ละสกิลพร้อมกับทักษะต่างๆ ยังเป็นเอกลักษณ์ของมันอีกด้วย สำหรับเกมนี้ ถูกสร้างขึ้นจากวรรณกรรม

ที่มีชื้อเสียงอย่างมาก เป็นงานเขียนของนักเขียนโปแลนด์ สำหรับเนื้อหาที่ออกมานั้น จะเป็นเหมือนการออก มาพูดถึงการเหยียดเชื้อชาติ หรือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ที่ออกมาด้วยถ้อยคำ ผ่านบทวรรณกรรม เพื่อสื่อถึงสิ่งที่บ่บอกว่าถูกหรือผิด ดีหรือไม่ดีนั้น สำหรับตัวเกมนี้เป็น หนึ่งในทางเลือกสำหรับ คนที่ไม่อยากถูกบังคับ ไปในแนวทาง ตามกฎของเกมเท่านั้น และยังสามารถเลือก thewitcher 3 ลดราคา

เส้นทางของการเดินทาง ที่คุณสามารถเลือก ทางเดินของตัวเองได้ เป็นรูปแบบของการ เป็นตัวเลือกหลักนั้นเอง ไม่เหมือนเกมอื่นที่เล่นมาอย่างแน่นอน สำหับในส่วนของการต่อสู้ต่างๆ สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ เป็นการต่อสู้แบบเสมือนจริง ซึ่งรูปแบบของท่วงท่า ของการออกรูปแบบดาบต่างๆ ถูกออกแบบมา เป็นเหมือนการทำสงครามโรมัน ในยุคกลางนั้นเอง

พร้อมทั้งการเคลื่อนไหว ที่ถูกคัดกรองออกมาเลยว่า เป็นภาพเหมือนว่าคุณ กำลังเล่นเกมยุคกลาง เกมหนึ่งก็ว่าได้ และยังมีเรื่องของการใช้เวทมนต่างๆ พร้อมยังการผสมยาต่างๆ เพื่อให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับตัวเองอีกด้วย สำหรับเป็นนี้คุณสมบัติ ที่กล่าวมออกมานั้น ถือเป็นสุดยอดก็ว่าได้ เพราะมันเป็นการออกแบบ เพื่อเข้าใกล้การเล่นแบบ สงครามยุคกลางจริงๆนั้นเอง

สำหรับคุณสมบัติของเครื่อง ที่สามารถเล่นได้ สามารถเล่นผ่านระบบWindowเท่านั้น ไม่สามารถเล่นผ่าน เครื่อง PS4 ได้ ส่วนเรื่องของความจำนั้น จะต้องมีพื้นที่หน่วยความจำ มากกว่า 8.5 Gb ในส่วนของการแสดงผลต้องเป็น หน่วยความจำภาพ 128 MB

หรือสูงกว่าและรองรับ NVIDIA GeForce 6800 หรือ ATI Radeon X800 หรือดีกว่า และในส่วนหน่วยประมวลผล Intel Pentium 4 2.4 GHz หรือ AMD Athlon 64 +2800 เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นได้แล้ว 

 

ในส่วนของภาค2นั้น จะเป็นภาค The Witcher® 2: Assassins of Kings Enhanced Edition

ในส่วนของการเข้าภาค2นั้น ในการกลับมาของเขานั้น เมื่อเขามาพัวผันกับปัญหา ในเรื่องของการกลืนที่เกิดขึ้น ในอาณาจักร Temeria และตัวของเขานั้น ได้เป็นตัวยืนหนึ่ง ที่ยืนมือเข้าไปช่วย เพื่อหยุดยั้งการกบฎ ที่ทางฝั่งของ The Order of the Flaming Rose ทำไว้นั้นเอง สำหรับของ Wicher ซึ่งได้รับมอบหมาย ให้ปกป้องพระราชา ของอาณาจักร และได้ถูกแต่งตั้งเป็น

องครักษ์ส่วนตัวของพระราชา แต่ในการดูแลของพระราชา ถือว่าเป็นที่น่ายินดี ของอาณาจักรอย่างมาก ที่พระราชาของเมืองนี้ ได้ทุ่มเททุกอย่าง เพื่อให้ราษฎรของเขานั้น สามารถที่จะดำรงชีวิต ไปในทางที่ดียิ่งขึ้นได้ ซึ่งมันดีต่อตัวราษฎร ที่อยู่ในเมืองอย่างมาก แต่ทางกลุ่มที่คิดจะ ก่อกบฎนั้นกลังล่าถอย เพื่อจะกลับมาลอบสังหาร พระองค์อีกครั้งหนึ่ง TheWitcher3 Steam Key

ในการเนื้อเรื่องของเกมนี้ จะชี้ไปทางหน้าที่ ของWicherที่จะต้อง เดินทางที่พระราชา ได้มอบหมายให้นั้นเอง ซึ่งภารกิจนั้นคือการ เดินทางเพื่อไปค้นหา และไปหาตัวตนของ นักฆ่าตัวจริงที่วางแผน ที่จะปองลอบสังหารนั้นเอง ถือเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ สำหรับภาค2นี้

ะมีการปรับความสมดุล และเพิ่มออฟชั่นมากมาย พร้อมทั้งพิ่มกับดักต่างๆ ที่มีในแต่ละเนื้อเรื่องนั้นเอง สำหรับเกมนี้ถือเป็นเกม ที่เปิดออกมา เป็นการเพิ่มอารมณ์ และลักษณะของตัวละคร ให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการปรับเปลี่ยนแต่ก็ ไม่ได้เว่อร์ไปอย่างสิ้นเชิง

สำหรับภาค2นี้คุณจะได้ สัมผัสกับการสาบบทบาท และอย่าลืมว่าเกมนี้ เป็นเกมทางเลือกสำหรับคุณ หากคุณเลือกเดินทาง ผิดเพียงก้าวเดียว ก็สามารถเปลี่ยนแปลง ชะตากรรมของตัวละครได้ ถือเป็นการเพิ่มทั้งเอฟเฟค และกราฟฟิคให้เสมือนจิงมากยิ่งขึ้นไปอีก 

 

Game The Witcher

 

ความแตกต่างระหว่าง ภาค1 และภาค2 ที่มีความเป็นเอกลักษณ์อาจจะเหมือนแต่ก็แตกต่าง

ในความแตกต่างของทั้ง2ภาค ถือว่าแตกต่างกันไม่มาก สำหรับเวอร์ชั่นแรกนั้น ที่ถือว่าเป็นต้นแบบของเกม ที่ทำออกมาได้ดีแล่วนั้น ในทางฝั่งของภาค2 ได้เพิ่มฟังชั่นย์ใหม่ออกมามากพอสมควร สำหรับภาคนี้คือเนื้อหา มันจะแตกต่างไปจากภาคแรกอย่างมาก แต่ทางเลือกของเกม ยังออกมาเป็นเหมือนกัน สำหรับในเรื่องของกราฟฟิค ที่ออกแบบมาในรูปแบบเกมนี้ ถือว่าพัฒนาขึ้นมาก

เพราะมันไม่รูปแบบ เสมือนของจริงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถที่จะ เดินเรื่องเพื่อเข้าต่อ ภาค3ได้อีกด้วยนั้นเอง สำหรับส่วนเสริมของเกม จะมีการเพิ่ม Arena Mode สำหรับโหมดนี้ จะสามารถทดสอบทักษะ และการฝึกเวทมนย์ของตัวเองได้ สำหรับโหมดนี้ยังสามารถ บันทึกสถิติได้อีกด้วย ละยังเพิ่มออฟชั่นโหมดฝึกสอน จะเป็นการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆเพื่อให้ผู้เล่นใหม่ thewitcher 3mod ภาษาไทย

สามารถเข้าถึงทักษะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั้นเอง และโหมดสุดท้าย คือโหมด Dark Mode จะเป็นการเพิ่มความยาก สำหรับการเล่นนั้นเอง สำหรับการเล่นในโหมดนี้ จะเป็นการที่คุณจะต้อง ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น กว่าการเล่นปกตินั้นเอง ถือเป็นโหมดที่ยากพอสมควร และหากคุณเป็นโปรเพลเยอร์ ก็สามารถลองเล่นได้เลย และสำหรับเกมนี้ สามารถดาวโหลดได้ผ่านทาง Steamได้เลย 

บทความเกมส์อื่นๆ>>>Game The Sime

UFABET

สมัครUFABET