Let It Die ตัวเกมนี้โดยรวมจะให้ความรู้สึกเดียวกับ Dark Soul แต่เป็น Darl Soul ที่ทุนต่ำกว่าทั้งในด้านภาพและเกมเพลย์

Let It Die สามารถใส่อาวุธได้ทั้ง 2 มือ ทำให้การจัดสรรทรัพยากรก่อนบู๊สนุกมาก

Let It Die โดยเริ่มต้นที่เข้าไปเล่นผู้เล่นจะได้เลือกนักแสดงซึ่งแต่ละตัวจะมีรูปพรรณสัณฐานที่แตกต่างและก็มีความชำนาญเฉพาะทางคนละแบบ ดังเช่นว่าตัวนี้สายตีใกล้ ตัวนี้เก่งอาวุธระยะไกล ตัวนี้สายฟาร์ม ฯลฯ แต่ไม่ต้องวิตกกังวลไปว่าจะเลือกสายอะไรดี เพราะว่าอย่างไรพวกเราก็จำเป็นต้องก่อร่างสร้างตัวละครมากยิ่งกว่า 1 ตัวอยู่แล้วในอนาคต (แต่ว่าไว้พวกเราค่อยกล่าวถึงถูกจุดนั้นกัน)

ซึ่งช่วงแรกที่พวกเราเริ่มเกมพวกเราจะมาตัวเปล่าใช้ได้เพียงแค่หมัดต่อยๆต้องรอหาอาวุธเสื้อผ้าที่ดรอคอยปตามฉากหรือได้จากการจัดการศัตรูใส่เอา โดยเสน่ห์ของเกมนี้เป็นพวกเราสามารถบังคับมืออีกทั้ง 2 ข้างโจมตีได้จากที่พวกเราอยาก รวมทั้งมือแต่ละข้างพวกเราสามารถใส่อาวุธได้ 3 ชิ้นแล้วก็เลือกสลับการใช้แรงงานได้ตลอดระยะเวลา ก็เลยค่อนข้างจะที่จะสนุกสนานเวลาพวกเราจัดแจงกับทรัพยากรก่อนออกไปสู้จริง

เล่นยากระดับนึง ห้ามบู๊แหลก

แต่ว่าเมื่อเอ๋ยถึงเกมเพลย์การต่อสู้ก็มิได้มีความมากมายหลายหรือมีท่าจู่โจมที่ผาดโผนหรือมีการต่อคอมโบที่เร็วทันใจหนำใจเลย ก็แค่เอาอาวุธไปฟาดแข็งทื่อๆเลยนั่นแหละ อารมณ์เดียวกับเกม Dark Soul ที่ย้ำจังหวะเข้าและก็ออกเพื่อที่จะได้ให้พวกเราโดมดาเมจน้อยที่สุด แม้กระนั้นต้องระมัดระวัง

อย่างนึงเป็นเกมนี้มีระบบระเบียบอาวุธที่แตกหักได้เมื่อใช้ไปเรื่อยถ้าอาวุธหรือชุดเกราะพวกเราแตกเป็นจะหายไปเลย ต้องหาเก็บใหม่แค่นั้น อีกทั้งมีสกิลพิเศษที่เพิ่มพลังจู่โจมได้ แล้วก็ท่าประหารศัตรูเมื่อมันเลือดเหลือน้อยเพิ่มความสาแก่ใจระหว่างเล่น แม้กระนั้นโดยรวมเกมนี้ก็จัดว่าเล่นยากในระดับใกล้ๆกับ Dark Soul เลย (ยิ่งไปอยู่ชั่นสูงๆก็ยิ่งยาก)

สำหรับใครกันแน่ที่กลัวว่าการเล่นเกมนี้จะสร้างความแตกต่างระหว่างสายฟรีกัยสายเปย์ ผมก็ขอให้บันเทิงใจได้ระดับนึงว่ามันไม่ขนาดนั้น การเติมเงินเกมนี้โดยมากมิได้มากับไอเทมเทวดาๆแม้กระนั้นมันจะช่วยทำให้การใช้ชีวิตในเกมนี้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อย่างไอเทมกระโหลกรุ้งกินน้ำที่ไว้ใช้ช่วยชีวิตหรือจับจ่ายซื้อของในเกมได้ หรือการเพิ่มช่องเก็บของในเกมฯลฯ แต่ว่าถึงแบบงั้นเกมนี้ก็มีรางวัล Login ทุกวันแจกไอเทมต่างๆให้สายฟรีนำไปใช้กันได้อยู่แล้ว

Let It Die: เรียนรู้วิธีการอยู่รอด (ฟรี!) ด้วย 12 เคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้น

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร