Project CARS 3 เกมแข่งรถสมจริงของค่าย Slightly Mad Studios

Project CARS 3 เกมภาคล่าสุดอย่าง Project CARS 3 มีการเปลี่ยนแปลงทิศทางของเกมใหม่

Project CARS 3 หลังจากเข้าเกม Project CARS 3 เป็นครั้งแรก สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือการออกแบบ UI กับ HUD ที่ดูเรียบง่ายกว่าภาคเก่า โดยเฉพาะหน้าต่างการปรับตั้งค่ารถยนต์จะไม่มีตัวเลข หรือหน่วยต่าง ๆ ซึ่งสร้างความงุนงงให้กับผู้เล่นบางคนอีกต่อไป เหลือเพียงตัวเลือกสไลด์เลื่อนซ้ายกับขวาในการปรับแต่งเท่านั้น

ส่วน Career Mode ของเกมจะลดความยุ่งยากซับซ้อน มีระบบความคืบหน้าที่เป็นเส้นตรง และเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น โดยอีเวนท์การแข่งขันจะมีการแบ่งคลาสออกอย่างชัดเจน เช่น หมวดการแข่งขันรถ Road E จะสามารถใช้ได้แค่รถคลาส E เท่านั้น หรือหมวดการแข่งขัน Road A จะสามารถใช้รถคลาส A เท่านั้น เป็นต้น

รถยนต์แต่ละคันจะมีค่า PIR ที่เปรียบเสมือนเป็นค่าบอกสมรรถภาพของรถยนต์โดยรวม โดยยิ่งปรับแต่งรถเยอะเท่าไหร่ ค่าสถานะ PIR ก็ยิ่งเยอะเท่านั้น ซึ่งค่า PIR เยอะก็ส่งผลช่วยให้เลื่อนระดับคลาสของรถยนต์ เช่นสมมุติว่ารถยนต์เริ่มต้นของคุณเป็นคลาส E ผู้เล่นสามารถอัปเกรดเป็นรถคลาส C จากการอัปเกรดส่วนไหนของรถยนต์ก็ได้ และแน่นอนว่าผู้เล่นก็สามารถดาวน์เกรดรถให้กลับคืนสู่คลาส E ได้เช่นกัน

เพราะฉะนั้น รถหนึ่งคันในเกมนี้จะสามารถใช้ซ้ำติดต่อยาว ๆ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการประหยัดเงิน เพื่อซื้อรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า

นอกจากนี้ รถยนต์เกือบทุกคันจะสามารถเปลี่ยนรูปร่างจากรถธรรมดา รถสปอร์ต หรือรถหรู ให้กลายเป็นรถแข่ง Race Car ด้วยอุปกรณ์ Race conversion kits รวมถึงสามารถตกแต่งลวดลายรถยนต์ได้อย่างอิสรเสรี ก็ต้องบอกเลยว่านี่เป็นฟีเจอร์ที่คอนักแต่งรถ อาจจะชื่นชอบไม่ใช่น้อย

แต่บางอีเวนท์การแข่งขันจะมีเงื่อนไขบังคับให้ใช้รถยนต์เฉพาะบางคันเท่านั้น เช่นให้ใช้รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น, รถสัญชาติอเมริกัน, รถรุ่นนั้น หรือรถแบรนด์นี้ ฯลฯ แต่ไม่เหมือนกับเกมอื่นที่ตัวเกมมีการเตรียมรถให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันทันที แต่เกมนี้จะบังคับให้ผู้เล่นต้องซื้อรถยนต์คันใหม่ เพื่อผ่านเงื่อนไขในการเข้าร่วมบางอีเวนท์

Project CARS 3

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร