Razer Kiyo Pro กล้องเว็บแคมสุดแจ่ม ให้ภาพHDR

Razer Kiyo Pro  Razer ปล่อยเว็บแคมคุณภาพสูงตัวใหม่ที่มาพร้อมลูกเล่นที่น่าสนใจ

Razer Kiyo Pro   มาในรูปทรงวงกลมแบบเดียวกับเลนส์กล้องแบบ mirrorless (ที่ทำเอาเราอยากหมุนปรับด้านหน้าแต่จริง ๆ แล้วมันหมุนไม่ได้นะ) ตัวคุณภาพโดยรวมน่าประทับใจ Razer เลือกใช้พลาสติกเนื้อดี มีการเก็บงานที่ละเอียด และตัวกล้องก็มีน้ำหนักที่มากพอสมควร ในส่วนของความแข็งแรงทนทานนั้น Razer จัดเต็มมีการใส่กระจกป้องกันเลนส์ระดับ Gorilla Glass 3 และมีฝาครอบเลนส์แยกมาให้อีกหนึ่งอัน

ส่วนของขาตั้งนั้นมาในรูปแบบมาตรฐานรูปทรงตัว L สามารถนำไปวางบนหน้าจอมอนิเตอร์ได้ทันที ส่วนของขาตั้งยังมีความแข็งแรงเพียงพอในการทำหน้าที่เป็น Tripod แยก สำหรับคนที่ต้องการวางกล้องในมุมอื่น ๆ นอกจากบนหน้าจอโดยตรง ตัวขาตั้งยังมาพร้อมกับน็อตขันยึดและการปรับหันซ้ายขวาขึ้นลงที่หมุนได้มากเพียงพอให้เราสามารถเลือกมุมภาพได้หลากหลายเกินกว่ากล้องเว็บแคมทั่ว ๆ ไป

ความละเอียดที่รองรับ : 1080p @ 60 / 30 / 24 FPS / 720p @ 60 FPS / 480p @ 30 FPS / 360p @ 30 FPS
FOV : 103°, 90°, 80°
ความละเอียดภาพ : 21 ล้าน Megapixel
ความละเอียดภาพนิ่ง : 1920 x 1080
การเชื่อมต่อ : USB 3.0
Focus : อัตโนมัติ
Video Encoding : USB 3.0 : YUY2. & NV12 (uncompressed) USB 2.0 H264 codec. (compressed)
ความยาวเคเบิล : สายถัก 1.5 เมตร
AUDIO CODEC : 16 Bit 48 KHz
ไมโครโฟน : Omnidirectional

ไมโครโฟนของ KIYO PRO ก็เป็นอีกจุดที่ RAZER ทำออกมาได้ดี ตัวไมโครโฟนเป็นแบบ Omnidirectional รับเสียงจากรอบทิศทาง เสียงที่ออกมามีความแน่นชัดเจน แต่ถ้าห้องของใครมีเสียง noise ตัวไมโครโฟนตัวนี้ก็จับเสียง noise จากรอบข้างมาทั้งหมด ดังนั้นถ้าเป็นการใช้งานในห้องที่มีเสียงอื่นรบกวนเราก็ต้องขยับไปหาไมโครโฟนตัวอื่นมาใช้งานแทน

ในการใช้งานจริงก็ต้องบอกว่า KIYO PRO กลายเป็นกล้องเว็บแคมตัวใหม่ประจำ Office ของเราอย่างรวดเร็ว ทั้งความสะดวกในการใช้งาน คุณภาพของภาพและเสียงที่ได้ ทำให้ KIYO PRO กลายเป็นตัวเลือกแรกตอนที่เราหยิบจับกล้องมาใช้ทำคอนเท้นใหม่ ๆ

ข้อสังเกตก็คือถึงแม้ตัวกล้องจะให้รายละเอียดภาพได้น่าประทับใจในทุกสภาพแสงแต่ตัวกล้องก็ยังต้องการการปรับแต่งอยู่ดีเพื่อให้ได้ภาพที่ตรงใจตามความต้องการของเรา

โดยรวมแล้ว RAZER KIYOPRO ถือเป็นกล้องเว็บแคมในระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ให้ภาพคุณภาพสูง และเหมาะกับผู้ใช้งานที่อาจจะไม่มีพื้นที่จัดไฟให้สมบูรณ์ต้องการกล้องที่สามารถชดเชยแสงได้อย่างดี

Razer Kiyo Pro

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร