REVIEW Sky Castle เกมสุดเพลิน กับอิสระในโลก MMORPG

REVIEW Sky Castle เกมที่เล่นยามว่าง ได้แบบทั้งวันแน่นอนกับเกมอิสระในโลก MMORPG

REVIEW Sky Castle อะไรจะเหมาะไปกว่าการนั่งเล่นเกมมือถือสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน สัมผัสชีวิตที่แตกต่าง และแฟนตาซีในโลกของเกมแนว MMORPG ที่เรามีสิทธิ์เลือกเส้นทางของการใช้ชีวิต ในจักรวาลที่กว้างใหญ่ได้

แต่จะมีเกมไหนที่ตอบโจทย์ ในด้านความอิสระ และความง่ายในการเล่นไปพร้อม ๆ กัน เราขอแนะนำ Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เกม MMORPG ที่ให้อิสระในการเล่นอย่างแท้จริง ทั้งการพัฒนาตัวละคร การเลือกใช้ชีวิต โดยตัวเกมกำลังจะเปิดให้บริการในไทยเร็ว ๆ นี้ มาดูกันว่ามันจะน่าเล่นขนาดไหน

REVIEW Sky Castle

เลือกอาชีพอย่างอิสระ

ใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า คุณจะรับบทเป็นนักผจญภัย ที่จะได้เป็นอัศวินมังกรในอนาคต โดยในการสร้างตัวละคร ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้คุณเลือก 4 อาชีพ โดยแต่ละอาชีพ จะมีจุดเด่นแตกต่างกัน และมีความจำเป็นต่อปาร์ตี้ต่างกันด้วย

นักบวช – อาชีพสายซัพพอร์ต ที่มีจุดเด่นในด้านการช่วยเหลือผู้เล่นอื่นในปาร์ตี้ และสร้างความได้เปรียบให้ตนเองผ่านสกิลช่วยเหลือต่าง ๆ โดยตัวละครอาชีพนี้จะเป็นเพศชาย

มือธนู – อาชีพสายสร้างความเสียหายต่อเนื่อง ที่มีจุดเด่นในด้านการสร้าง DPS จำนวนมหาศาลให้กับศัตรู จำเป็นต่อการลงดันเจี้ยนอย่างมาก ตัวละครอาชีพนี้จะเป็นเพศหญิง

นักรบ – อาชีพสายป้องกัน มีจุดเด่นในด้านความอึด ถึก ทน สามารถควบคุมฝูงศัตรูให้เป็นหมู่คณะ เป็นอีกหนึ่งสายที่จำเป็นมาก ๆ ในการลงดันเจี้ยน ตัวละครอาชีพนี้จะเป็นเพศชาย

นักเวท – อาชีพสายสร้างความเสียหายจำนวนมากในระยะสั้น มีจุดเด่นด้านการสร้างดาเมจประเภท Burst ที่ใช้เวลาเพียงสั้น ๆ แต่ให้ผลลัพธ์สูง ตัวละครอาชีพนี้จะเป็นเพศหญิง

เห็นแบบนี้น่าจะเกิดคำถามขึ้นมาบ้างว่า เราจะสามารถเล่นอาชีพ Priest เพียงคนเดียวได้หรือไม่ คำตอบคือเล่นได้ เพราะแต่ละอาชีพ นอกจากจะมีจุดเด่นในเรื่องต่าง ๆ ที่อาชีพอื่น ๆ ทำไม่ได้แล้ว พวกเขายังมีความสามารถขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเล่นอาชีพไหน การทำเควสประจำวัน และการลงดันเจี้ยนเพียงคนเดียว ย่อมทำได้แน่นอน

REVIEW Sky Castle

การผจญภัย

ใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า การจะพัฒนาตัวละครได้นั้น จำเป็นจะต้องมีทรัพยากรจากการเล่นคอนเทนต์ต่าง ๆ ในเกม ซึ่งคอนเทนต์ในเกมนั้น มีจำนวนมาก และหลากหลายในการเล่น

เริ่มตั้งแต่การทำภารกิจเนื้อเรื่อง ที่จะให้ EXP จำนวนมหาศาลแก่คุณ แต่เมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ ตัวภารกิจจะต้องการเลเวลที่มากขึ้นกว่าเดิม การทำภารกิจรอง หรือภารกิจประจำวัน ‘ทดสอบอัศวิน’ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเพิ่มเลเวล หรือถ้าหมดสิ้นหนทางแล้ว ‘ด่าน EXP’ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญ

กูรูฝึกมังกร ก็เป็นอีกระบบหนึ่งที่สำคัญ โดยคุณจะต้องมี ‘ผลึกมังกร’ มาใช้ในการอัพเกรดมังกรของคุณให้เติบโต ฉะนั้นการเล่น หอมารมังกร เท่าที่ทำได้ในแต่ละช่วงเวลา ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องสวมใส่ ที่ดรอปจากฟังก์ชัน ล่าสมบัติ ที่พาคุณไปเจอกับบอสที่มีพลังชีวิตค่อนข้างสูง และถ้าหากกำจัดได้ จะได้รับเครื่องสวมใส่คุณภาพ ที่พาคุณไปยังฟีเจอร์อื่น ๆ เพื่อพัฒนาตัวละครให้เก่งขึ้นกว่าเดิม

กิจกรรมสนุก ๆ

นอกจากการพัฒนาตัวละคร เพื่อกลายเป็นนักรบมังกรแล้ว ใน ใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า ยังมีเรื่องสนุก ๆ อีกมากให้คุณสัมผัส

เริ่มจากการเข้ากิลด์ เพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ ในเกม ไม่ว่าจะมาจากจังหวัดไหน เมืองใด คุณก็สามารถรู้จักกันได้ ภายใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า ด้วยระบบนี้ เพราะนอกจากจะเปิดโอกาสให้คุณใช้ช่องทางนี้คุยกัน ตัวเกมยังมีกิจกรรมกิลด์ที่ต้องร่วมมือกันด้วย

สังเวียน ก็เป็นอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจ เพราะการพัฒนาตัวละครเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ อาจไม่ใช่จุดสูงสุด การสู้กับผู้เล่นด้วยกันเองต่างหาก ย่อมถือเป็นจุดสูงสุดที่แท้จริง ในเกมนี้ คุณสามารถดวลกับผู้เล่นอื่น ๆ ผ่านฟีเจอร์ ‘สังเวียน’ เพื่อพิสูจน์ว่าใครเก่งที่สุด อีกทั้งยังได้รับรางวัลไปพัฒนาตัวละครอีกด้วย

Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า ยังมีฟระบบอีกมากมายที่พร้อมรอการสัมผัสจากคุณอยู่ ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ใครที่ต้องการจะเล่น ก็สามารถไปลงทะเบียน เพื่อรับของรางวัลพิเศษได้ ! รับรองว่ามีไว้ เก่งกว่าคนอื่นแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร