sniper elite เกมส์ออฟไลน์สุดโด่งดัง ลอบสังหารด้วยสไนเปอร์คู่ใจ ตามภารกิจที่ถูกมอบหมาย

sniper elite เกมสไนเปอร์สุดโด่งดัง ที่มีการยิงเป็นลักษณ์ ที่แตกต่างจากเกมสไนเปอร์อื่น

sniper elite เป็นสไนเปอร์ออฟไลน์ ที่มีการกำหนด เป้าหมายในการ ลอบสังหารตาม สถานที่ต่างๆ และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น จุดเด่นของมัน ยังเป็นการยิง ที่ถูกจุดของการยิง จะมีวีดีโอเพื่อดู ลูกกระสุนของคุณนั้น ตรงเข้าตามจุดตาย ของเป้าหมายในแต่ละจุด ซึ่งเป็นนี้ตั้งแต่ เปิดตัวออกมา ก็ได้รับความนิยม อย่างมากผ่านระบบ PC ซึ่งเป็นเกมส์สไนเปอร์ที่ถูก จารึกว่าน่าเล่นที่สุด

และยังมีการทำ ภารกิจต่างๆ เพื่อลอบสังหาร และเทคนิคการเล่นต่างๆ ที่คุณจะต้องทำให้เงียบที่สุด และหลบลีกได้ไวที่สุด สำหรับเกมนี้ เป็นเกมแนวซุ่มยิง และแต่ละภาคนั้น จะมีการปรับเปลี่ยน สไนเปอร์ไปตามสถานที่ต่างๆ และแต่ละภาคนั้น จะมีการทำสงคราม ตามพื้นที่สงคราม ที่มีการจัดตั้งขึ้น และหน้าที่ของเรานั้น จะมีเพียงแค่ ทำภารกิจที่ถูกกำหนด ให้สำเร็จได้นั้นเอง

สำหรับใครหลายๆคน ที่มองหาเกมสไนเปอร์ ที่เป็นเกมสนุก และลุ้นเวลายิง มีสโลในการยิง เป็นจุดเด่นของเกมสไนเปอร์ เกมนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเกมนี้ เปิดตัวครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2005 สำหรับเกมนี้ ได้มีการพัฒนาภาคต่อมา ทั้งหมด 4 ภาคด้วย ซึ่งในแต่ละภาค จะมีการเปลี่ยนตัวละคร และสไนเปอร์ให้เข้ากับ ระบบภูมิประเทศของการ

เดินทางลอบสังหาร และในแต่ละภาค ก็จะเพิ่มความอลังการณ์ ของระบบกราฟฟิค ที่เหนือล้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งเกมนี้จะเป็น ตัวอย่างของเกมแนวทหาร ที่คุณบอกเลยว่า มันส์จัดๆอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากดาวโหลด สไนเปอร์นี้ก็สามารถ เข้ามาดาวโหลดผ่าน เว็บเกมของเราได้เลย เรามีบริการภาค 1 ถึง 3 ส่วนของภาคที่4 จะมีการชื้อผ่าน ระบบแพลตฟอร์ม steamเท่านั้น 

 

sniper elite

 

sniper elite ภาคแรก เริ่มต้นภารกิจลอบสังหารสุดมันส์ ก่อนการเข้าภาคยิงไข่ในตำนาน

เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม ที่เกี่ยวข้องกับ องค์ประกอบของเกมยิง ที่ซ่อนตัวและบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นคนเดียวหลายระดับ อนุญาตให้ผู้เล่น ใช้เส้นทางได้ หลายเส้นทางเพื่อหลีกเลี่ยง การโดนตรวจจับโดยตรง ในช่วงสงคราม โลกครั้งที่ 2 ตัวละคร

ของผู้เล่นจะใช้อาวุธ ที่เหมาะสมกับยุคสมัย เปืนไรเฟิลเป็นอาวุธหลัก ตลอดทั้งเกมแม้ว่า จะสามารถใช้อาวุธเสริม ไม่ว่าจะเป็น (ปืนกลมือและปืนพก) ได้ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์ นอกจาก ระเบิดมือแล้ว ผู้เล่นยังสามารถติดตั้ง กับดักทริปไวร์ ทุ่นระเบิด ดินระเบิด และระเบิดเวลาได้อีกด้วย ผู้เล่นยังสามารถ ยิงระเบิดของศัตรู เพื่อจุดชนวนระเบิด กล้องส่องทางไกล

ใช้ในการติดแท็กศัตรู ในมุมมองแสดง ตำแหน่งและการเคลื่อนไหว ของพวกมันไปยังผู้เล่น ท่าทางที่แตกต่างกัน เช่นการหมอบคลาน หรือการนอนคว่ำ สามารถยิงได้อย่างมั่นคง และผู้เล่นสามารถ หายใจเข้าลึก ๆ เพื่อเพิ่มความแม่นยำอีกด้วย ในสำหรับการเปิดตัวภาคแรก

จะเป็นยุคเกมที่คลาสสิค รูปแบบเกมถือว่า ยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่หากเทียบกับยุคสมัยนั้น ถือว่าเป็นเกมที่พอใช้ได้ และน่าเล่นอย่างมาก ซึ่งในภาคแรกนั้นจะมี การลอบสังหาร โดยแมพการเล่นยังแคบ ซึ่งตัวเกมที่เล่น จบไวอย่างมาก สำหรับเกมภาคแรก ก็ควรล่าในการเล่น เพื่อรู้ถึง จุดเริ่มต้น ของการเกมส์สไนเปอร์ ที่คนปัจจุบันนิยมเล่นกัน

 

snipereliteภาค2 เข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่มีระบบวีดีโอรับชม ในการยิงเข้าเป้าศัตรู

ในส่วนของภาค2นี้ ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ถือเป็นภาคที่มีคน แยกชื้อมากที่สุด สำหรับในเรื่องของกราฟฟิค ที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีการ ทำภารกิจต่างๆมากมาย สามารถที่จะสังหารศัตรรู มากมายเพื่อ บรรลุเป้าหมายของการเล่น และเกมภาคนี้ยังเพิ่ม ออฟชั่นของการยิง ถือการที่มีการ ยิงเข้าเป้าแล้วลูกกระสุน ที่เรายิงไปนั้น

จะเกิดเป็นวีดีโอสโลโมชั่น เราดูว่าเราสามารถยิงเข้าจุดตายตรงไหน ซึ่งเกมนี้ทางผู้เล่น นิยมชมชอบการยิง เข้าไข่ของฝั่งศัตรรู ที่เห็นทีไรก็เสียวไข่ทันที สำหรับเกมนี้มียอดการชื้อ มากกว่า10ล้านคน ถือว่าประสบความสำเร็จ โดยในแมพของเกม จะมีทั้งการเข้าในเมือง

และเดินทางไปยังภูขาเล็กน้อย แต่ส่วนมากจากอยู่บน ในเมืองหลวงเปนหลัก ในการรอบสังหาร นายพลของฝั่งศัตรู ให้ราบคาบจึงเป็น หน้าที่พลแม่นปืนอย่างเรา ที่จะต้องเดินทาง เพื่อทำภารกิจที่เราได้รับ ให้ประสบความเร็จนั้นเอง ซึ่งเกมนี้จะมีการเล่น ไปถึงจนจบเกมส์

และยังมีการเกมของต่างๆ การยิงรถให้ระเบิด การให้เทคนิคยิง ที่เหมือนกับเราทำให้มัน กลายเป็นอุบัติเหตุกาณ์ ในการลอบฆ่านั้นเอง ถือเป็นสเน่ห์อย่างมาก ของเกมภาคนี้ ที่เป็นจากภาคแรกหหน้ามือ เป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สำหรับใครที่อยาก ได้เกมดังกล่าว ก็สามารถดาวโหลดผ่าน เว็บของเราได้เลย

 

sniper elite

 

snipereliteภาค3 ลอบสังหารบนพื้นที่สูงของเชิงภูเขาต่างๆ ลอบเข้าไปยังสถานที่ของกองทัพ เพื่อทำลายผู้บัญชาการ

สำหรับภาคเวอชั่นย์นี้ จะเดินทางไปยัง พื้นที่ภูเขาต่างๆ ที่มีการทำสงคราม โดยเราจะได้รับมอบหมาย ในการเข้าทำภารกิจ ทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับในเรื่อของกราฟฟิคภาคนี้ จะมีการเพิ่มเรื่องของ การใช้กลั้นหายใจ ในการยิงศัตรูให้แม่นขึ้น

ารลอบเข้าไปสถานที่ต่างๆ การที่สามารถใช้ มีดในการลอบสังหาร สำหรับในภาคนี้ จะมีการทำภารกิจ ที่เพิ่มมากมาย การใช้ปืนได้มากขึ้น พร้อมทั้งยังมีเพื่อน เข้ามาช่วยร่วมรบได้อีก ถือเป็นการพัฒนาให้ดีขึ้น พร้อมทั้งเรื่องของ ความสมจริงไม่ว่าะเป็นลบ หญ้าเคลื่อนไหว

ที่เข้ามาปรับเปลี่ยน การเล่นเข้าเรา ให้ดียิ่งขึ้นนั้นเอง สำหรับภาคนี้ยังเป็นภาค ที่คุณไม่ควรพลาดเช่นกัน และในการทำภารกิจ ของแต่ละด่านยัง คุณยังจะสามารถ เปลี่ยนแปลงสไนเปอร์ของคุณ ให้ดียิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงไม่มาก แต่ก็นาเล่นไม่เปลี่ยน

และในแมตช์การเล่น เรายังสามารถเดินออก ไปยังนอกเส้นทางได้อีกด้วย ถือเป็นภาคที่น่าเล่นไม่แพ้กัน หากใครที่อยากเล่น ก็สามารถดาวโหลดได้เลย เวอชั่นนี้บรการแจกฟรี

 

snipereliteภาค4 เข้าสู่ความทันสมัย การปรับเปลี่ยนตัวละครให้ละเอียดมากยิ่งขึ้น เพิ่มพื้นที่การลอบสังหาร ให้ใหญ่มากยิ่งขึ้น 

สำหรับภาคนี้ถือว่า มีการปรับเปลี่ยนหลากหลายรูปแบบ ถือว่าเป็นการปรับเปลี่ยน ให้เหาะสมกับ คอมPCของเราในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิคสุดอลังการณ์ ที่เหนือกว่าภาค3 ความสมจริงมากที่สุด รายละเอียดเล็กของตัวละคร ที่เพิ่มให้เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น

พร้อมกับภารกิจสุดแสน ที่ยากมากยิ่งขึ้น ที่คุณต้องเดินทาง เพื่อสังหารข้าศึก ตามสถานที่ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล หรือในเมืองหลวง หน้าที่ของคุณคือการเดินทาง เข้ามาสังหารเป้าหมาย ที่ถูกกำหนดให้ได้ ซึ่งในตัวเกมนี้

เปิดบริการเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 และเหมือนว่าในภาคนี้ จะยังไม่จบในกาลอบสังหาร ได้มีการสปอยออกมาว่า จะมีการเปิดตัวภาค5 สามารถติดตามข่าวสารก่อนใคร ได้ที่เว็บข่าวออนไลน์ของเราได้เลย

 

sniper eliteบทความเกมส์>>>Game Uncharted

พนัน esport

แทง Esport