Strategy RPG เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

Strategy RPG แพ้ไม่ได้ Redemption Reapers ปักหมุดวันเปิดสงคราม สุดอลังเร็ว ๆ นี้

Strategy RPG เคาะฤกษ์เอาชัวร์แล้วจ้า Binary Haze Interactive และทีมสร้างเกม Adglobe ออกมาประกาศพร้อมพาแฟนเกมดิ่งสู่โลกแห่งสงครามสุดแฟนตาซีใน Redemption Reapers พร้อมกันทั่วโลกอย่างเป็นทางการบน PlayStation 4, Switch, และ PC (ผ่าน Steam) ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 สำหรับตัวเกม digital ส่วนเวอร์ชั่น physical จะวางขายภายหลังช่วงเดือนเมษายน แต่ทั้งสองเวอร์ชั่นจะมาพร้อมระบบเสียงบรรยายภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น และรองรับซับไตเติ้ลอังฤษ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน สเปน โปรตุเกส รัสเซีย จีน (ดั้งเดิมและแบบบย่อ) และเกาหลี

Redemption Reapers เป็นเกมกลยุทธ์ทำสงคราม turn-based RPG ที่จะพาเพื่อนๆ ไปสนุกกับการวางแท็คติกและกลยุทธ์ให้กองพลรบรับจ้าง Ashen Hawk Brigade ทำสงครามต่อสู้เผชิญหน้ากับกองกำลังผู้รุกรานสุดโหดไร้ปราณี Mort บนแผนที่และฉากจากโลกแฟนตาซียุคกลางสุดอลังการแบบ 3D มียูนิตทหาร อาวุธและชุดเกราะให้เลือกใช้งานตามรูปแบบกลยุทธ์อย่างจุใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Redemption Reapers

ฟีเจอร์สำคัญ

ของตัวเราเองและดึงศักยภาพของพวกเขาออกมาให้ได้มากที่สุด และต้องไม่ลืมที่จะจัดการทรัพยากรของตัวเองให้เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ไอเทมฟื้นพลัง หรืออะไรก็ตาม

สร้างสัมพันธ์ระหว่างพรรคพวกของเรา

ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ด้วยการใช้ทักษะหรืออาวุธของสมาชิกในทีมให้เหมาะสม ประสานท่าโจมตีเพื่อทำคอมโบต่อสู้ศัตรูที่แข็งแกร่งพร้อมกันและใช้เทคนิคพิเศษในการเอาชนะ

ธีมแบบแฟนตาซีโบราณที่ตระการตา

สำรวจแผนที่ต่างๆ ที่มีการออกแบบให้เหมือนกับโลกที่ล่มสลายจากการบุกรุกของศัตรูร้าย พร้อมดื่มด่ำกับคัตซีนที่มีการให้เสียงพากย์ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีฉากการรบที่ดุเดือด รอคอยให้ผู้เล่นได้ไปพบกับการต่อสู้อันรุนแรงท่ามกลางบรรยากาศที่สิ้นหวัง แต่เหล่าวีรบุรุษก็จะฝ่าฟันไปให้ได้

Redemption Reapers จะวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้บน PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC โดยเบื้องต้นมีการนำขึ้นสู่ร้านค้า Steam เพื่อให้ติดตามข้อมูลล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หากใครสนใจอย่าลืมลองแวะเวียนเข้าไปดูกัน ส่วนโอกาสหน้า ถ้า ThisIsGame Thailand มีความเคลื่อนไหวหรือเรื่องราวใหม่ๆ ในวงการเกมอย่างไรก็จะนำมาฝากที่นี่เหมือนเคยครับผม

Strategy RPG

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>> สมัคร