Streets of Rage 4 ตำนานเกมต้องหาโหลดให้ได้

Streets of Rage 4  Streets of Rage ถือเป็นเกมแนว Beat em Up ระดับตำนานที่สร้างชื่อบนเครื่อง Mega Drive 

Streets of Rage 4 เนื้อเรื่องของStreets of Rage 4นั้นไม่ซับซ้อนอะไรมาก หลังจากที่เมือง Wood Oak City ถูกกอบกู้โดยเหล่าวีรบุรุษ Axel, Blaze และผองเพื่อน ปราบ Mr.X หัวหน้าองค์กรอาชญากรรมของเมืองให้หายไปได้สำเร็จ ทว่าอำนาจและเงินทุนต่าง ๆ นั้นถูกสืบทอดไปให้กับทายาทของเขา Y ฝาแฝดชายหญิงที่พร้อมยึดครองเมืองให้กลับมาสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง ร้อนถึง Blaze อดีตตำรวจและหนึ่งในทีมกอบกู้เมืองต้องกลับมารวบรวมสมาชิกเพื่อต่อต้านภัยร้ายอีกครั้ง

แน่นอนว่าเนื้อเรื่องของเกมแนว Beat em Up นี้ไม่ได้เป็นสาระสำคัญมากนัก เพราะยังไงเป้าหมายของเราคือออกไปต่อยตีกับเหล่าศัตรูในฉากเหมือนเกมอื่น ๆ ไม่มี Plot twist ซับซ้อนเพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าตัวร้ายคือใคร แถมสำหรับแฟนเกมรุ่นเก่าก็จะได้เห็นตัวละครจากภาคเก่ากลับมาโชว์ตัวเป็น Easter Egg หรือในเนื้อเรื่องอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย เรียกว่าเอาใจแฟนเกมรุ่นเก่ากันแบบสุด ๆ กันเลย

แต่ก็เพราะเนื้อเรื่องที่ไม่ค่อยมีอะไรที่แตกต่างจากเกมแนวเดียวกัน ทำให้ความสนใจและน่าติดตามของมันเบาบางลงไปด้วย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนัก เพียงแต่ว่าอย่าคาดหวังว่าตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องน่าติดตามหรือประทับใจอะไรกว่าเกมแนวเดียวกัน เน้นต่อยตีไปนั่นแหละครับ

ด้วยความที่ Streets of Rage เป็นเกม Beat em Up รุ่นเก่า กราฟฟิกจึงยังยึดโยงกับภาพแบบสองมิติดั้งเดิม ซึ่งทางทีมงานใช้ความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานอย่างยิ่งกับการวาดด้วยมือแบบ Vector แบบไม่มีรอยหยักทั้งหมดจนมีความสวยงามโดดเด่นยิ่งกว่าเก่า ทั้งตัวละครเอก บอส ฉาก และอนิเมชั่นทั้งหลายมีความลื่นไหลสวยงามชัดเจนกว่างานภาพแบบ Pixel มาก และแม้จะใช้เวลาในการทำนานมากกว่าแบบ Pixel แต่มันก็ดูสวยงามและโดดเด่นมาก

และด้วยความยาวของการเล่นในแต่ละรอบก็ถือว่ายาวกว่าเกมแนวเดียวกันพอสมควร เพราะมีฉากให้ลุยผ่านไปถึง 12 ฉาก พร้อมบอสลับที่ซ่อนอยู่ในฉากและมีความยากมากกว่าปกติ ฉากแต่ละฉากมีความยาวและลูกเล่นอย่างเหว กับดัก พื้นลื่น และอีกมากมายที่ผู้เล่นต้องหาทางแก้ปัญหา ไม่ใช่แค่เดินไปต่อยศัตรูเพียงอย่างเดียว เรียกว่าลุยกันจุใจไปยาว ๆ ได้เลย ที่สำคัญคือตัวเกมจะมีระบบเก็บคะแนนเพื่อปลดดล็อกตัวละครจากเกมภาคเก่ามาใช้งานได้ด้วย

Streets of Rage 4

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>>  สมัคร