Zenless Zone Zero โชว์เกมเพลย์แอ็กชั่นอนิเมะสุดเดือดจาก Beta Test

Zenless Zone Zero  เกม Action RPG กราฟิกอนิเมะใหม่จาก HoYoverse

Zenless Zone Zero เป็นเกม Action ผสม Roguelike ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกจัดทีม 3 คน จากหลายสิบตัวละคร มาร่วมต่อสู้ด้วยกันในมหานครของโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยอารยธรรมศิลปะล้ำยุค โดยจากในตัวอย่าง Beta Test จะเปิดทดสอบให้ผู้เล่นได้ทดลองใช้ความสามารถในการต่อสู้ของตัวละคร รวมถึงการใช้ท่าไม้ตายและใช้ท่าผสานโจมตีร่วมกันได้อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และตัวอย่างการเล่นใน Beta Test นี้เป็นเพียงการทดสอบเบื้องต้นที่ทาง Hoyoverse จะนำไปปรับปรุงให้กับเกมต่อไปได้อีกมาก จนกว่าจะถึงวันที่ได้เปิดบริการให้ได้เล่นกันอย่างเต็มที่บน PC และมือถือ

ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ

อารยธรรมร่วมสมัยถูกทำลายโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ “Hollow” พวกมันเพิ่มจำนวนแบบทวีคูณกลางอากาศ ทำให้มิติเกิดการผิดปกติ และสัตว์ประหลาดลึกลับที่เรียกว่า Ethereal ได้บุกโจมตีอารยธรรมมนุษย์ โดย New Eridu เป็นอารยธรรมสุดท้ายที่รอดชีวิตจากการโจมตีในครั้งนี้ เมืองดังกล่าวได้เริ่มต่อต้านพวก Ethereal ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อดึงทรัพยากรอันมีค่าออกจาก Hollows

เมื่อ New Eridu กลายเป็นเมืองแห่งปาฏิหาริย์และดึงดูดผู้อยู่อาศัยที่อพยพเข้ามาใหม่มากขึ้น ในตอนนี้พวกเขาก็ได้พร้อมเริ่มการสำรวจ Hollow แล้ว และจากนั้นไม่นาน Hollow ก็กลายเป็นแหล่งเงินทอง ที่ก่อให้เกิดความตึงเครียดของมนุษย์กันเอง

นอกจากเรื่องราวที่น่าดึงดูดแล้ว เกมนี้ยังมาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบ QTE ได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เกมดังกล่าวยังได้พัฒนากลไกการเล่นเกมแบบ Roguelike ที่รอให้ผู้เล่นได้สนุกไปด้วย

Zenless Zone Zero Gameplay Stylish Combat Various Characters PC HD - YouTube

 

อ่านเพิ่มเติม >>>>>  loadgamekung

เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง >>>>> สมัคร

Credit >>> gamingdose